• วชิรป่าซาง งดรับและให้ของขวัญในเทศกาลปีใหม่
    วชิรป่าซางไม่ทนต่อการทุจริต คอรัปชั่น

• ประกาศผลการแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
    ประกาศผลการแข่งขันทักษะวิชาการระดับเขตพื้นที่การศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน)

• สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนวชิรป่าซาง
    โรงเรียนวชิรป่าซาง จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา 2567

จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา2567 ?วชิรป่าซางคัพ?

วันที่ 27-28 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน พร้อมด้วยงานกีฬาและนันทนาการร่วมกับงานสภานักเรียน โรงเรียนวชิรป่าซาง จังหวัดลำพูน เป็นแกนนำร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา2567 “วชิรป่าซางคัพ” โดยมี นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซางเป็นประธานในพิธีเปิด และมีการทำลายสารเสพติดต่าง ๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์การต่อต้านยาเสพติดในพิธีเปิดอีกด้วย ภายในงานมีกิจกรรมการแข่งขันฟุตซอลจากการลงแข่งขันเป็นทีมของนักเรียนชั้นต่าง ๆ และมีการมอบถ้วยรางวัลในพิธีปิด ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนวชิรป่าซาง
2 ก.ค. 67 | รับชม : 27 ครั้ง